Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Vợ xấu quyết đổi thay ngoạn mục để gã chồng ngoại tình phải nhớ tiếc

Chị biết tin anh bắt bồ, anh chắp tay vái lạy, kể chị thứ lỗi cho anh chỉ vì một chút lầm lạc.

Ngày lấy chồng, hai vợ chồng cũng chỉ là 2 người đi làm công ăn lương thường ngày, ko với gì lý tưởng. Anh chồng chị cũng là một người thường ngày, ko đẹp trai cũng ko tài tình. Chị cũng chẳng hề là 1 người xinh gái gì nếu như ko muốn nhắc là xấu.

Nhưng hơn 5 năm yêu nhau, anh và chị đã quá hiểu nhau và cảm thông với hoàn cảnh của nhau. Vả lại, vì là đồng hương, lại chung trường đại học nên việc thân thiện có nhau càng thuận tiện. Họ bằng lòng tình ái thương của nhau và đã quyết định đi tới hôn nhân. Chị yêu anh tất cả và luôn nói có anh rằng, đã là vợ chồng thì cùng nhau phấn đấu, vun vén cho gia đình, sau này, mang con loại rồi còn nặng nhọc trăm công ngàn việc nữa. ví như vợ chồng ko đồng cam cùng khổ thì khó mà thành công được.

Anh cũng rất tu chí khiến ăn, vì những lời nhắc của chị chừng như là động lực cho anh nỗ lực. Anh quyết tâm đi khiến cho, kiếm tiền và kinh doanh tự do. Rồi dần dần, sau 2 năm, anh đã phát triển rẻ hơn đa dạng. công việc trơn, có vốn khiến cho ăn nên anh quyết định cộng bạn bè mở buôn bán bên ngoài, Đó cũng là khi chị với bầu.


Chị khóc như mưa. Chị nghĩ rồi, cố định mình không thể để bản thân như thế này được. Chị đi khiến cho đẹp, thẩm mỹ, thuê thầy thuê thợ tập tành. (ảnh minh họa)

Anh phấn đấu từng tí 1, cẩn trọng trong từng bước đi và cuối cùng, anh cũng đã gặt hái được các thành công khăng khăng. Kiếm được tiền, được bạn bè trợ giúp, anh khởi đầu giàu lên trong thấy. Chỉ sau vài năm, nhà xe với cả, chị cũng mát mày mát mặt vì chồng. Anh luôn nói cám ơn chị vì không sở hữu chị, anh chẳng thể cố gắng đến ngày bữa nay. Đúng vậy, chị là người luôn ở bên động viên, an ủi anh, khích lệ anh và thậm chí, chị còn vay vốn nhà băng và bạn bè để cho anh làm cho ăn. quan trọng là, chị luôn tin tưởng ở chồng…

Chỉ là, chị ko ngờ, anh lại đổi thay nhanh tới vậy. Chị sinh con, chị béo xấu. Trước chị cũng ko phải là người xinh đẹp gì, và giờ chị còn xấu hơn nữa. Thân hình xồ xề, chẳng được như người ta. Còn anh, anh đã phát triển thành 1 người khác…

Chỉ là, chị không ngờ, sau bao nỗ lực chung cục anh lại lén lút quan hệ mang người phụ nữ khác để chị thống khổ 1 mình. Chị biết tin anh ngoại tình, anh chắp tay vái lạy, nhắc chị thứ lỗi cho anh chỉ vì một tẹo nhầm nhỡ. Chị khổ cực cực kỳ vì dù anh có hối lỗi thế nào thì đây cũng là bội nghịch là vết thương mãi chẳng thể lành được. Chị đồng ý miễn thứ cho anh, nhưng ‘ngựa quen trục đường cũ’, anh lại lén lút tương hỗ mang người con gái khác. Dù chỉ là ‘bóc bánh trả tiền’ nhưng cũng không thể nào chị chấp thuận được. Chị gào lên trong đau đớn, lúc này, anh mới thốt ra một lời ‘cô nhìn lại bộ dạng của cô xem’.

Chị hiểu, anh chê chị xấu và xồ xề sau lúc chị sinh con. Ừ thì nữ giới phải sinh con, đàn bà phải xấu. những anh có sinh con đâu mà hiểu được nỗi vất vả của người làm mẹ. Còn giờ đây, chị phải gánh chịu đông đảo và nghe lời đớn đau này sau bao năm gắn bó và cổ vũ anh thành tài…

Chị khóc như mưa. Chị nghĩ rồi, nhất quyết mình không thể để bản thân như thế này được. Chị đi khiến cho đẹp, thẩm mỹ, thuê thầy thuê thợ luyện tập. Dáng người chị ngon nghẻ hẳn sau sắp 1 năm. Chị làm cho các phần xấu trên khuôn mặt thành đẹp và chị bỗng chốc phát triển thành người đàn bà vừa với dáng đẹp vừa có khuôn mặt ưa nhìn.


phụ nữ khiến vợ chẳng chú ý bản thân mình nên chồng đi bắt bồ, âu cũng là chuyện xảy ra toàn bộ ở cuộc sống hàng ngày. (Ảnh minh họa)

Chính anh cũng không nhận ra chị nữa. Chị biết, dù ko phải sắc đẹp trước đây của chị nhưng chị cũng không phải là đã đổi thay hoàn toàn. đàn bà làm cho đẹp, chị có quyền làm cho đẹp cho bản thân và thẩm mỹ những khiếm khuyết trên khuôn mặt. Chị ăn diện, sành điệu, chẳng tội gì mà khi gia đình chị mang thừa điều kiện Đó. Chị sở hữu tiền, vì sao cứ hi sinh vì chồng, cứ tiết kiệm mà ko dám tiêu pha cho bản thân.

Giờ thì chị đã thành 1 người hoàn toàn khác. Chồng chị thấy vợ đẹp thì quay sang nịnh nọt, chiều chuộng, yêu thương chị. Nhưng chị đâu cần nữa. Chị cũng chẳng để ý anh ta khiến cho gì, với ai. quan yếu là chị phải tính kế dành tiền bạc, săn sóc con cái và săn sóc bản thân mình để chồng chị phải lác mắt ra.

người ngoài người nào cũng phải trằm trồ khen ngợi chị. Chẳng ngờ 1 người đàn bà xấu mà giờ lại thành 1 người đẹp, sang chảnh tương tự. Chị đi ra ngoài, ai cũng phải tấm tắc ngợi khen. sở hữu vợ đẹp như thế, thì anh chẳng giữ thì mất vợ chứ chẳng đùa...

nữ giới khiến cho vợ bỏ quên bản thân mình nên chồng đi cặp bồ, âu cũng là chuyện xảy ra đông đảo ở cuộc sống hàng ngày. quan yếu là chị đã sở hữu cách thức nhìn khác, dám đứng lên, dám đổi thay bản thân mình. Giờ người cung phụng chị lại là chồng chứ không phải là chị như trước nữa. Vì nếu anh ko tỷ mỉ, với thể, 1 lúc nào Đó anh mất vợ như không. Mất vợ thì mất con, mất cả tài sản, anh ta đâu đành lòng…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.